• ศุกร์. ส.ค. 19th, 2022

hdmovies147 เว็บหนังออนไลน์คุณภาพสูง คมชัดระดับ Full HD

hdmovies147

ช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์ของ hdmovies147 ที่บริการสื่อบันเทิงหลายรูปแบบอย่าง Disney+Hotstar ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรี่ย์ การ์ตูนอนิเมชั่น รายการทีวี และสารคดี โดยมีให้เลือกชมจำนวนมากและมีให้เลือกชมหลากหลายแนว แต่เน้นภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่มาจากค่าย Disney และ Marvel Disney พึ่งเปิดตัวช่วงกลางปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะเป็นช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ให้บริการหนังและซีรี่ย์หลากหลายเรื่อง ซึ่งเน้นไปที่ค่าย Disney และ Marve Studio ซึ่งเป็นที่ตั้งตารอสำหรับแฟนคลับทั้ง 2 ค่าย และด้วยรายชื่อหนังซีรี่ย์รวมไปถึงการ์ตูนอนิเมชั่นที่ให้บริการ ยิ่งทำให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งทาง Disney+ ได้มีรายชื่อหนังและซีรี่ย์ที่รอฉายอีกจำนวนมาก ทำให้ดึงดูดผู้ชมหน้าใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีมหากาพย์ตำนานการ ดูหนังวิทยาศาสตร์ไซไฟสุดแฟนตาซีอย่าง Star War สงครามอวกาศที่ได้สร้างตำนานบทใหม่ ซึ่งมีความเข้มข้นไม่แพ้เรื่องก่อนหน้านี้เลยทีเดียว ซึ่งทำให้ช่องทางออนไลน์นี้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

hdmovies147
hdmovies147 ดูหนังออนไลน์ด้วยระบบระดับ 4K

ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง hdmovies147

ช่องทางสตรีมมิ่งในช่องทางออนไลน์ hdmovies147 ที่มีสื่อบันเทิงหลากหลายรูปแบบจากหลายประเทศด้วยกัน ที่เน้นมาจากค่าย Disney+Hotstar App และ Marvel Studio ซึ่งมีรูปแบบที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพราะเมื่อพูดถึง Disney แล้วมักนึก การ์ตูน อนิเมชั่นที่จะมีตัวการ์ตูนที่ความเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นเหมือนต้นกำเนิดของค่ายเลยก็ว่าได้ แต่ในส่วนของหนังแนวอื่นๆก็มีคุณภาพไม่แพ้กัน ซึ่ง Disney ไม่ได้มีแค่การ์ตูนอนิเมชั่นเพียงอย่างเดียว ยังมีซีรี่ย์และหนังอีกมากมาย โดยหนังที่อยู่ใน Disney ด้วยพื้นฐานของค่ายที่เน้นในทางของการ์ตูนทำให้หนังและซีรี่ย์ส่วนใหญ่ มักเป็นหนังที่มีแนวแฟนตาซีสูง ทำให้ภาพรวมของสตรีมมิ่งนี้ออกไปในทางแฟนตาซี เป็นหนังดูง่ายผ่อนคลาย สามารถเข้าถึงได้ทุกช่วงวัย ซึ่งเหมาะกับครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะมีการ์ตูนให้เลือกดูไม่จำกัดเลยทีเดียว โดยทาง Disney ได้วางแผนการในการนำเข้าของหนังและซีรี่ย์อย่างต่อเนื่อง ทั้งหนังที่สร้างเพื่อเข้าฉายทางออนไลน์ หนังที่พึ่งออกจากโรงภาพยนตร์และมีกำหนดฉายภายในออนไลน์ จนมีการฟ้องร้องของนักแสดงเลยทีเดียวเพราะมีกำหนดการฉายหลังจากออกจากโรงภาพยนตร์อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีกำหนดการของรายชื่อหนังและซีรี่ย์ของค่าย Marvel Studio ที่จะมีเรื่องราวจากจักรวาลมาร์เวลใน Phase 4 ที่มีรายชื่อซีรี่ย์ที่จะมีบทบาทมากขึ้นในจักรวาลหลักนั่นเอง เพิ่มความนิยมให้กับช่องทาง Disney+ เพิ่มมากขึ้น เพราะยิ่งมีการสปอยรายชื่อออกมามากเท่าไหร่ ก็เพิ่มกระแสให้มากเท่านั้น ถือเป็นการตลาดที่สุดยอดจริงๆ และด้วยความเรียบง่ายของแพลตฟอร์มที่สามารถเลือกชมภาพยนตร์ได้ไม่ยาก และในการสมัครที่มีขั้นตอนไม่ซับซ้อน สามารถสมัครได้ทาง AIS แต่มีค่าบริการอยู่พอสมควร ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการรับชม Disney+ สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ที่ให้บริการหนังและซีรี่ย์หลากหลายเรื่องที่มีคุณภาพทั้งภาพและเสียงด้วยกัน รวมไปถึงไม่มีค่าบริการในการเข้าชม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกคุณภาพที่ไม่ควรพลาด

hdmovies147
hdmovies147 หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ

ค่ายดังยอดนิยม Disney รวมความสนุกไว้ในที่เดียว

Disney คือชื่อเรียกของสตูดิโออำนวยการสร้างการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ซึ่งต่อมาได้มีการสร้างภาพยนตร์ ซีรี่ย์ รายการโทรทัศน์ รวมไปถึงอาณาจักรสวนสนุก Disney Hotstar เป็นค่ายที่ผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นออกมามากตั้งแต่อดีต ซึ่งปัจจุบันมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 80 ปี โด่งดังจากตัวละครการ์ตูนหลากหลายตัว เพราะตัวการ์ตูนมีคาแรคเตอร์ที่เด่นชัดและมีความเป็นเอกลักษณ์ และเนื้อเรื่องที่มีความแปลกใหม่ หรือการนำเรื่องราวที่มีอยู่แล้วมาปรับเปลี่ยนให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางDisney ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และยังคงผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นและสื่อบันเทิงหลากหลายรูปแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการประสบความสำเร็จ ทำให้มีค่ายลูกที่ผลิตหนังและซีรี่ย์ในแนวที่หลากหลายมากขึ้น

hdmovies147 ให้บริการหนังและซีรี่ย์จากค่าย Disney หลากหลายเรื่องด้วยกัน ทั้งการ์ตูน หนัง ซีรี่ย์ซึ่งในช่อง Disney มีอะไรบ้างที่อยู่ในค่าย Disney จะเน้นไปที่แนวแฟนตาซีและเรื่องราวที่มักเป็นนิยายหรือเรื่องเล่าที่เป็นวรรณกรรมหรือนิทาน แต่ก็ยังมีให้เลือกชมหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนววิทยาศาสตร์ไซไฟ ที่เป็นเรื่องราวที่อ้างอิงหรือเกี่ยวข้องกับเรื่องราวทางวิทยาศาสตร์ แนวคอมเมดี้ เกี่ยวกับหนังตลก เบาสบายมีความตลกขบขัน แนวดราม่า เกี่ยวกับชีวิตที่เคร่งเครียด ปัญหาชีวิต แนวแอคชั่น ที่จะมีการต่อสู้ ฉากบู๊สุดมัน แนวลึกลับ ไขปริศนาที่ซับซ้อน มักเกี่ยวกับคดีอาชญากรรม แนวภูตผีปีศาจ เรื่องราวชวนขนหัวลุก สยองขวัญสั่นประสาท แนวระทึกขวัญ ที่จะเป็นเหตุการณ์ที่ลุ้นระทึก น่าตื่นเต้น หวาดเสียวกันเลยทีเดียว และแนวแฟนตาซีซึ่งทาง Disney มีแนวนี้มากที่สุด เพราะใน Disney+ มีการนำเรื่องราวของการ์ตูนจากค่าย Disney มาถ่ายทอดออกมาในรูปแบบใหม่ ซึ่งสำหรับแฟนๆ Disney แล้วไม่ควรพลาด เพราะจะมีเรื่องราวของตัวการ์ตูนที่นำมาเล่าต่อในมุมมองที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ Marvel ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ จัดเต็มทุกเรื่อง

Marvel Studio เป็นชื่อเรียกของค่ายหนังซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในบริษัทเดอะวอลท์ดิสนีย์ มีชื่อเสียงจากการผลิตหนังที่เรียกได้ว่าเป็นจักรวาลฮีโร่ของมาร์เวล มาจากการ์ตูน Comic ซึ่งมีนักเขียนคนสำคัญที่ชื่อว่า แสตนลี ซึ่งเป็นนักเขียนมือทองที่เป็นผู้สร้างฮีโร่หลายตัวด้วยกัน โดยจริงๆแล้วมาร์เวลได้สร้างหนังมาตั้งแต่ปี 1998 นั่นคือเรื่อง Blade และได้รับกระแสนิยมเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่ปี 2008 จากการหยิบการ์ตูนชื่อดังอย่าง Iron Man มาถ่ายทอดซึ่งมีความล้ำยุคและทันสมัยเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นได้มีการสร้างหนังฮีโร่ออกมาอีกหลายเรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องมีการเชื่อมโยงอยู่เล็กน้อย จนถึงปี 2012 ถึงได้สร้างหนังเรื่อง Avenger ที่เป็นครั้งแรกของวงการหนังที่มีการเชื่อมโยงหนังหลายเรื่องเข้าด้วยกัน และนำเหล่าฮีโร่ที่เต็มไปด้วยนักแสดงมากฝีมือมารวมตัวกัน ทำให้เป็นกระแสและความโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งก็ได้สร้างหนังในจักรวาลนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและถึงจะจบมหากาพย์การต่อสู้ครั้งใหญ่ของเหล่าฮีโร่ไปแล้วทางสตูดิโอก็ยังคงสร้างหนังและซีรี่ย์ในจักรวาลฮีโร่มาร์เวลจนมาถึงใน Phase 4 กันแล้วนั่นเอง ซึ่งเป็นที่ฮือฮาเมื่อหนังจากค่าย Marvel Studio จะเข้ามาอยู่ใน Disney+ ทั้งหมด เพราะมีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และใน Disney+ มีอะไรบ้างที่มาจากค่าย Marvel Studio นั้นก็มีทั้งหนังที่มาจากจักรวาลฮีโร่มาร์เวลมากกว่า 26 เรื่องด้วยกัน ยังมีหนังและซีรี่ย์จากในค่ายอีกหลายเรื่อง รวมไปถึงมีรายชื่อภาพยนตร์และซีรี่ย์ใน Phase 4 ที่กำลังต่อรอเข้าฉายทาง Disney+ และหลายเรื่องมีบทบาทใน Phase นี้เป็นอย่างมาก เพราะมีซีรี่ย์ที่เล่าถึงรายละเอียดมุมมองอื่นๆที่หนังไม่เคยเล่า เพิ่มอรรถรสในการรับชมหนังภาคหลักมากขึ้น งานนี้ทำให้แฟนคลับจักรวาลมาร์เวลติดกันงอมแงม เพราะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและกระชับมากยิ่งขึ้น การให้บทบาทของแต่ละตัวละครภายในซีรี่ย์ส่งผลต่อมุมมาในหนังหลักอีกด้วย ทำให้ได้รู้จักตัวละครต่างๆมากขึ้น ซึ่งในเรื่องนี้ทาง Marvel Studio ทำออกมาได้ดีมากทีเดียว

เปิดช่องทางใหม่ดู การ์ตูนดิสนีย์ ดูฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น ช่อง Disney+Hotstar ที่ขึ้นชื่อเรื่องการ์ตูนอนิเมชั่น เรียกได้เป็นตัวพ่อของวงการเลยทีเดียว เพราะด้วยการประสบความสำเร็จในการนำตัวการ์ตูนต่างๆ ไปสร้างเป็นสวนสนุกทั่วโลกได้นั้นถือเป็นการการันตีได้ดีทีเดียว ซึ่งทางดิสนีย์เมื่อเปิดแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะได้ขนเอาเหล่าการ์ตูนอนิเมชั่นเรียกได้ว่าเกือบทุกเรื่องที่ทางดิสนีย์มี มาไว้ในช่องทางออนไลน์นี้เลยทีเดียว และยังมีการผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นซีรี่ย์ของตัวการ์ตูนต่างๆเพิ่มออกมาด้วย ซึ่งถือเป็นการเอาใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการใส่รายละเอียดของการ์ตูนตัวนั้นเข้าไปเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นออกมาอีกหลายเรื่องในช่อง Disney+ ซึ่งเหมาะกับคนทุกช่วงอายุ เพราะการ์ตูนอนิเมชั่นของทางดิสนีย์มีเนื้อหาที่เข้มข้นไม่แพ้ภาพยนตร์หรือซีรีย์โดยคนแสดงเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีซึ่งด้วยภาพและสีสันที่สวยงาม เนื้อเรื่องที่เหนือจินตนาการ ที่จะพาคุณผู้ชมไปสู่โลกจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่มีข้อคิดและบทเรียนที่ทำให้ได้ไปคิดต่อซึ่งบางเรื่องต้องอาศัยการตีความซึ่งบอกได้เลยว่าเนื้อหาไม่เด็กเลยทีเดียว

ดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี เปิดบริการครบ อัพเดทก่อนใคร

สำหรับผู้ที่รับชมหนังทุกวันคงเก็บเรื่องสนุกๆจนครบแล้ว จึงถามถึงหนังหรือซีรี่ย์ที่เข้าใหม่ และเพื่อความคุ้มค่านอกจากหนังและซีรี่ย์ ทาง w88-sub ก็ได้มีนำหนังเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น ภาพสวยอย่าง Encanto ที่จะพาผู้ชมเข้าไปโลกเวทมนตร์ในประเทศโคลัมเบีย หรือหนังอีกหนึ่งเรื่องจากจักรวาลฮีโร่มาร์เวล นั่นคือเรื่อง Eternals ที่คราวนี้เป็นเรื่องราวของฮีโร่ชั้นราชวงศ์กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีซีรี่ย์ของกลุ่ม Avenger ที่เขาได้มีซีรี่ย์ภาคแยกส่วนตัวเลยทีเดียว อย่างเรื่อง Hawkeye ที่จะเล่าเรื่องในอีกมุมของฮอคอายนั่นเอง และซีรี่ย์เกาหลีที่เป็นที่พูดถึง นั่นคือ Snowdrop ที่เป็นการแสดงครั้งแรกของจีซูจากวง Blackpink ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีทีเดียว